Tin tức
Giỏ hàng 0 mặt hàng

Phong thủy trong nội thất phòng ngủ

- Lần xem:

Phong thủy trong nội thất phòng ngủ


 

Phòng ngủ  rất quan trọng đối với bạn, là nơi mà bạn có thể thư giản thoải mái nhất, là nơi bạn chìm vào giấc ngủ ngon sau ngày làm việc mệt nhọc. Phòng ngủ còn là nơi cất giữ những bí mật riêng tư của bạn, là nơi chia sẽ tốt nhất giữa vợ chồng. Do vậy việc thiết kế nội thất phòng ngủ (noi that phong ngu) phù hợp, có thể mang lại cho bạn thoải mái nhất và mang đậm chất nghệ thuật là điều rất quan trọng, phong thủy cho phòng ngủ cũng là 1 yếu tố mà bạn không thể bỏ qua được.

Theo thuyết phong thủy, ánh sáng là yếu tố rất quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn. Với phòng ngủ, và noi that phong ngu ánh sáng nến khá lý tưởng cho phòng ngủ của bạn, tuy nhiên bạn chắc chắn là chọn những loại nến không có độc tố.

Một yếu tố thiết yếu trong phong thủy là tranh ảnh bạn treo trong phòng ngủ. Tranh ảnh ảnh hưởng nhiều đến giấc mơ của bạn nên việc lựa chọn tranh ảnh phù hợp sẽ giúp bạn có những giấc ngủ ngon hơn. Với các đôi vợ chồng trẻ, tranh ảnh phù hợp cũng làm tăng thêm hạnh phúc cho vợ chồng bạn.

Một thứ không thể thiếu trong phòng ngủ đó là chiếc giường. Giường ngủ nên được đặt giữa phòng, tránh đối diện với cửa cũng như kê sát bên tường. Chất liệu chăn, nệm êm, thoải mái cũng là yếu tố thiết yếu cho một phòng ngủ lý tưởng.

Đặt gương phản chiếu trong phòng ngủ là điều tối kỵ. và bạn nên tránh lắp đặt các thiết bị, vật dụng như ti vi, máy tính... trong phòng ngủ. bạn cũng nên hạn chế những vật có mũi nhọn để trong phòng ngủ.

Màu sơn cũng là một yếu tố giúp bạn có giấc ngủ thoải mái. Khung màu trung tính từ màu ngà đến màu socola sữa là những màu sắc lý tưởng. Nếu có sự kết hợp hài hòa giữa các màu trên sẽ làm cho phòng ngủ của bạn thực sự là thiên đường theo như luật phong thủy.

Bạn không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ, trừ khi phòng ngủ của bạn rất lớn. cây xanh sẽ hấp thụ oxy vào ban đêm là sẽ phá hỏng giấc ngủ ngon của bạn.