Giỏ hàng 0 mặt hàng
Những Vật Phẩm Phong Thủy mang ý nghĩa cát tường là giải pháp để đón lành, tránh dữ, cho gia đình một năm mới sức khỏe và tràn đầy hạnh phúc. Phòng khách là nơi dừng khí và tiếp nhận các dòng khí xấu hoặc tốt đi vào nhà. Vì vậy, những vật phong thủy này Vì vậy, những vật phong thủy này sẽ có tác dụng tốt nhất khi bạn đặt tại phòng khách nhà bạn. Nắm bắt được mong muốn đó Phong Thủy Đức Hiếu ra đời tại 1163 Đường 3 Tháng 2, Phường 6, Quận 11, Tp. HCM

Xin giới thiệu những sản phẩm phong thủy được ưa thích nhất để mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.

Ra đời từ năm 2009 cửa hàng phong thủy Đức Hiếu đã cung cấp rất nhiều mặt hàng vật phẩm phong thủy phục vụ cho nhu cầu cải thiện vận mệnh của nhiều người, nhiều gia đình, công ty xí nghiệp. Đem lại tài lộc, may mắn an khang cho mọi người là niềm vui và trách nhiệm của chúng tôi.

Gian hàng đá phong thủy Đức Hiếu bày bán rất nhiều các vật phẩm phong thủy với đủ các loại, các kích cỡ và màu sắc khác nhau. Các loại vật phẩm Phong Thủy Đức Hiếu cung cấp gồm:

Cung cấp các loại tỳ hưu, cóc thiềm thừ, bắp cải, ngựa tiền, hồ lô, cá phong thủy, Cóc phong thủy, thuyền buồm...

Cung cấp các loại đá quý, đá bán quý nguyên khối với đủ kích cỡ, màu sắc,...Đá thạch anh, đá mã não, đá chasidol, ...

Cung cấp các tác phẩm điêu khắc đá nghệ thuật, từ nhỏ đến lớn.

Cung cấp mặt dây chuyền đeo cổ: Phật Bản Mệnh phong thuỷ 12 con Giáp

Trong phong thủy, ngựa biểu tượng cho kinh doanh phát đạt, sự gia tăng tiền tài và thăng quan tiến chức. Riêng đối với những nhà kinh doanh, họ thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc. Vì trong phong thủy, con ngựa là không những là con vật trung thành nhất, ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, là con vật mang lại sự may mắn, tài lộc. Hình ảnh những chú ngựa luôn đem lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến những công việc dự định sẽ nhanh chóng hoàn thành hơn dự kiến và đạt kết quả cao hơn mong muốn.


Phong thủy là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống, công việc, phúc họa của con người. Có lẽ vì vậy mà giới doanh nhân ngày càng quan tâm, tìm hiểu về phong thủy, để mong sức khỏe luôn dồi dào, tăng trưởng tài lộc kinh doanh, sự nghiệp thăng tiến...Đến với phong thủy Đức Hiếu bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo nhiệt tình đầy kinh nghiệm, am hiểu phong thủy để giúp bạn tìm được vận may trong cuộc sống nhé!

PHONG THUỶ ĐỨC HIẾU: 1163 ĐƯỜNG 3 /2, PHƯỜNG 6, QUẬN 11, TP. HCM